5 Kỹ thuật đơn giản cho giay da bong

Ở địa chỉ , những đôi giay bong da bằng da luôn chiếm một vị trí đặc biệt trong niềm yêu thích giày của bọn mình bởi vì sự vừa chuẩn và sang trọng mà những đôi giày đó mang lại và những điều đó là những thứ mà các vật liệu khác khó có thể làm được.

Hôm nay, bọn mình chọn ra ba gương mặt ưu tú nhất của dòng giay da bong bằng da mềm bao gồm: Nike Tiempo Legend 8, adidas Copa 19.1/20.1 và Mizuno Rebula Cup Japan để lên bàn cân và sẽ đưa ra những nhận định của riêng bọn mình về những đặc điểm nổi bật của từng mẫu giày cũng như những nhận định sau một khoảng thời gian dài được ra mắt.

Nhiều bạn sẽ thắc mắc rằng vì sao không thay thế Tiempo Legend 8 bằng thế hệ Legend 9 mới nhất , nhưng rõ ràng với một đôi giày mới ra mắt chưa được bao lâu thì rất khó để nhìn nhận chính xác được hiệu năng cũng như tính hiệu quả trong thiết kế của nó, vậy nên mình sẽ hẹn các bạn một bài riêng về Tiempo Legend 9 ở thời gian sau nhé.

Concept thiết kế: khi sợi dệt Hybrid và các tấm đệm giúp kiểm soát được phối hợp với chất liệu da thật

Về concept thiết kế, cả ba đôi giày có thiết kế hoàn toàn khác biệt nhau trên cùng một vật liệu da tự nhiên .

loại giày Mizuno Rebula Cup là loại giày có nhiều đặc điểm mang tính truyền thống nhất trong cả ba đôi giày. Những nhà thiết kế của thương hiệu Nhật Bản dùng lại thiết kế cổ điển của các mẫu giay bong da từ những thập niên trước với các miếng đệm khả năng cầm bóng được chèn vào trong lớp chất liệu bằng da của phần thân giày. Đôi giày là sự kết hợp của hai loại da với phần giày phía trước được làm từ vật liệu da Kangaroo mềm, còn phần thân giữa là nguyên liệu da nhân tạo với một lớp phủ mang cách thức “FT Grip” hỗ trợ cho các pha chạm bóng trở nên dễ dàng hơn.

Đối với Tiempo Legend 8 thì Nike có một cách tiếp cận triệt để hơn. Nhà Swosh đã phủ gần như toàn bộ đôi giày bằng lớp da Kangaroo nhưng bên trong cấu trúc đôi giày được xây dựng hoàn toàn bằng chất liệu danh sách , điều này gợi xem them lên liên trưởng của bọn mình về nhân vật Terminator của huyền thoại Arnold Swcharzenegger với tạo hình robot T-800 có lớp da phủ bên ngoài phần khung xương kim loại. Bên trong đôi Tiempo Legend 8 là một bộ khung bằng nguyên liệu Flyknit dày đặc được phân bố ở vùng giữa thân giày và di chuyển ra phía mũi giày là vật liệu Quatfit để thích ứng với phần lực mà bàn chân của người mang tạo ra. nguyên liệu Quadfit có thể co giãn dưới áp lực thấp, chẳng hạn như khi bạn xỏ chân vào giày hoặc chạy bộ, nhưng nó sẽ khóa chặt chân của bạn khi phải chịu các áp lực mạnh hơn như khi thực hiện việc thay đổi hướng di chuyển đột ngột.

Cuối cùng đó là Copa 19.1/20.1, mẫu giày đá bóng của nhà Ba Sọc là một đôi giày da với một số chi tiết bằng vật liệu sợi dệt. Không giống như Tiempo, phần sợi dệt không chế tạo vai trò chủ đạo trên đôi giày vì adidas nhắm đến vào việc mang lại cảm giác mềm mại, sang trọng nhất từ chất liệu da mềm cho phần thân giày phía trước. nguyên liệu sợi dệt xuất hiện ở phần lưỡi giày và cổ giày và adidas lý giải cho sự sắp xếp chất liệu này rằng những khu vực bằng chất liệu sợi dệt cần sự co giãn nhiều hơn và phần sợi dệt sẽ phát huy tốt hiệu quả khi mang lại sự hợp chân tốt nhất.

Độ vừa chuẩn và thích hợp – Cả ba đôi giày đều “true to size”

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15

Comments on “5 Kỹ thuật đơn giản cho giay da bong”

Leave a Reply

Gravatar